Sự kiện diễn ra khuyến mãi cập nhất mới nhất tại Win79

Anh em đang muốn tìm kiếm nơi giải trí uy tín và chất lượng. Cổng game Win79 chính là sự lựa chọn ưu tiên cho người chơi. Đến với cổng game anh em sẽ được tham gia và trải nghiệm rất nhiều sự thú vị. Ngoài ra, các sự kiện khuyến mãi khủng là yếu tố tạo nên chất lượng của cổng game này.

Sơ lược về cổng game Win79

Win79 là cổng game giải trí được nhiều anh em người chơi yêu thích và lựa chọn để tham gia. Đến với cổng game anh em sẽ bị choáng ngợp bơi mức độ hoành tráng. Tại Win79 có đa dạng tựa game giải trí khác nhau. Anh em có thể tham gia và trải nghiệm. Ngoài ra, các sự kiện khuyến mãi khủng là điều không thể bỏ lỡ.

Cổng game luôn chú trọng chất lượng trải nghiệm của người chơi. Thông tin bảo mật hệ thống an toàn. Hệ thống luôn bảo đảm cho người chơi với đường truyền mạng ổn định nhất. Hệ thống luôn bảo đảm được cá điều khoản thanh toán sẽ được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Khi người chơi tham gia tại Win79 sẽ nhận về được mức trả thưởng cao hơn so với trên thị trường.

Cổng game Win79 được yêu thích nhiều

xem thêm: Kèo thẻ phạt là gì? Cách cược kèo chuẩn xác tại Win79

Sự kiện diễn ra khuyến mãi cập nhất mới nhất tại Win79

Cổng game Win79 luôn diễn ra các sự kiện khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình sự kiện khuyến mãi này nhé.

Đăng ký tài khoản nhận ngay khuyến mãi

Khi anh em tham gia vào cổng game chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký sẽ được nhận ngay khuyến mãi đầu tiên. Chương trình khuyến mãi này sẽ được áp dụng cho tất cả các người chơi tham gia tại Win79. Khi anh em thực hiện thao tác đăng ký và xác minh chính sách tài khoản. Người chơi cần xác minh tài khoản thông qua số điện thoại và nhập mã OTP.  Khi thực hiện thao tác xác minh tài khoản thành công người chơi sẽ được nhận ngay vào 10k tài khoản tham gia.

Đây là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và không có giới hạn người tham gia. Mỗi người chơi tham gia đều sẽ được nhận khuyến mãi này một lần tại cổng game. Tuy nhiên, khi thực hiện thao tác đăng ký người chơi cần chấp nhận điều khoản và quy định tại cổng game. Khi chấp thuận đủ hết tất cả các điều khoản quy định thì mới có thể nhận được khuyến mãi này.

Tặng mã giftcode 79k hấp dẫn tại fanpage

Khi anh em theo dõi và like trang fanpage chính thức của Win79. Người chơi sẽ được nhận ngay 1 mã code hấp dẫn tại hệ thống. Anh em thực hiện các thao tác này và nhắn tin cho quản trị viên số mã ID tài khoản. Thông tin của người chơi được kiểm duyệt sẽ được nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn tại cổng game.

Trên trang Fanpage chính thức của Win79 sẽ công bố các thông tin và sự kiện diễn ra. Chính vì vậy, anh em hãy tham gia trang fanpage để tránh bỏ lỡ các sự kiện khuyến mãi này nhé.

Ưu đãi đặc biệt cho mọi thể loại game

Anh em khi tham gia vào cổng game không cần lo ngại về vấn đề khuyến mãi. Tại Win79 thường xuyên diễn ra các sự kiện khuyến mãi hấp dẫn. Theo định kỳ, hàng tháng, hằng tuần đều có sự kiện hấp dẫn và đặc biệt kiểm tra. Anh em có thể tham gia vào để kiếm thêm nguồn vốn và tự tin hơn trong quá trình tham gia trò chơi.

Vào những dịp lễ, ngày đặc biệt hoặc những ngày quan trọng của năm. Cổng game sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với từng loại hình thức giải trí khác nhau.

Mỗi trò chơi, thể loại chơi và hình thức đặt cược tại Win79 sẽ được mang đến khuyến mãi nạp 100 % cho lần chơi đầu tiên tại cổng game.

Ngoài ra, cần có các sự kiện khuyến mại khác như là: khuyến mãi nổ hũ, khuyến mãi 7 ngày, khuyến mãi thưởng mỗi ngày.

Nạp tiền nhận ngay mức hoàn trả

Khi anh em thực hiện thao tác nạp tiền lần đầu tiên thẳng cổng game sẽ được nhận mức hoàn trả hấp dẫn. Đối với những người chơi đầu tiên nạp tiền vào cổng game sẽ được nhận 100 % giá trị nạp tiền. Tùy thuộc vào mức nạp của người chơi sẽ nhận về được mức thành trạng khác nhau. Được biết, tại cổng game Win79 mức hoàn trả tối đa lên đến hàng chục triệu đồng.

Khi anh em thực hiện lần nhất tiền thứ hai tại cổng game người trai vẫn sẽ nhận được mức hoàn tiền. Lần thực hiện nạp tiền này anh em sẽ nhận về được giá trị hoàn tiền là 40 %. Đối với những lần nạp tiền kế tiếp tùy theo mức quy định tại cổng game. Người chơi vẫn sẽ nhận được mức hoàn trả hấp dẫn.

Sự kiện khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên

Các lưu ý khi tham gia khuyến mãi tại Win79

Các khuyến mãi tại Win79 có những vòng cược để anh em hoàn thành trước  khi thanh toán nhận thưởng. Mối khuyến mãi sẽ có mỗi yêu cầu và quy định khác nhau.

Mỗi người chơi chỉ được sử dụng 1 tài khoản để tham gia. 

Trước khi tham gia vào khuyến mãi anh êm cần nắm được kỹ các thông tin, điều khoản và nội dung cần thiết.

 Người  chơi tham gia khuyến mãi cần hoàn thành các các quy định đúng thời gian để nhận khuyến mãi nhé.

Điều khoản tham gia khá đơn giẩn

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về sự kiện khuyến mãi hấp dẫn. Anh em hãy nhanh chóng nhấn vào link tai Win79 ngay để tham gia và trải nghiệm nhé.