Kèo thẻ phạt là gì? Cách cược kèo chuẩn xác tại Win79

Cổng game Win79 là nơi giải trí uy tín và chất lượng hàng đầu. Được nhiều anh em người chơi yêu thích và lựa chọn để tham gia  trải nghiệm. Hình thức đánh kèo thẻ phạt là cái tên được nhiều anh m người chơi yêu thích. Đây là hình thức đánh kèo khá hấp dẫn và thu hút người chơi tham gia. Tạo được điểm nhấn và thu hút sự chú ý từ người chơi.

Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt là kèo dự đoán tổng số thẻ phạt xuất hiện trong một trận đấu. Kèo thẻ phạt được chia thành 2 loại bao gồm: thẻ đỏ và thẻ vàng. Kèo thẻ phạt sẽ được tính bao gồm cả hiệp 1 và toàn trận đấu. Người chơi khi tham gia sẽ không cần quan tâm đến tỷ ghi bàn trong trận đấu. Anh em chỉ cần quan tâm và đặt cược đến số thẻ phạt mà các cầu thủ nhận được. 

Hiện nay, rất nhiều anh em người chơi yêu thích tham gia kèo thẻ phạt hơn so với các hình thức đánh kèo tông thường. Anh em có thể dễ dàng đặt cược và căn cứ vào tỷ số cả trận đấu. Để có thể đưa ra được các dữ liệu đặt cược chính xác và phù hợp nhất.

kèo thẻ phạt vô cùng hấp dẫn

Thao tác tham gia kèo thẻ phạt chi tiết tại Win79

Các thao tác đặt cược và tham gia kèo thẻ phạt vô cùng đơn giản. Anh em có thể thao tác tham gia nhanh chóng tại Win79.

Bước 1: tải cổng game Win79 về thiết bị di động. Tạ cổng game có hỗ trợ anh em tải về trên tất cả các hệ điều hành.

Bước 2: đăng ký tài khoản và đăng nhập để tham gia. Anh em chỉ cần thực hiện thao tác thao tác hướng dẫn tại Win79.

Bước 3: nạp tiền vào tài khoản. Cổng game Win79 có hỗ trợ anh em nạp tiền bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Bước 4: lựa chọn vào danh mục thể thao và mở bảng cược kèo. Anh em sẽ lựa chọn kèo thẻ phạt để tham gia và đặt cược.

Bước 5: chờ đợi kết quả tại hệ thống. Anh em đặt cược kết quả chính xác sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng.

Thao tác tham gia vào Win79 nhanh chóng

Hình thức cược thẻ phạt trong bóng đá

Cách đặt cược kèo cực kỳ đơn giản. Người chơi sẽ lựa chọn đặt cược cho cửa trên hoặc của dưới trong trận đấu. Dựa vào tổng số thẻ phạt xuất hiện trong trận đấu.

Người chơi chọn đúng của chơi sẽ giành được chiến thắng võ văn thưởng. Mỗi thẻ phạt sẽ tương ứng với số điểm phạt khác nhau. Thẻ đỏ sẽ tương ứng với 2 điểm thẻ phạt. Thẻ vàng sẽ tương ứng với 1 điểm thẻ phạt.

Trong trận đấu mỗi cầu thủ chỉ được nhận tối đa là 3 điểm thể phạt. Trong trường hợp ở hiệp 1 cầu thủ nhận 1 thẻ vàng nhưng đối với hiệp 2 vân nhận 1 thẻ vàng sẽ bị tính là 3 điểm thẻ phạt.

Ngoài các hình thức trên thì tại một số nơi sẽ đưa ra tỷ lệ thẻ phạt  chẵn hoặc lẻ. Người chơi sẽ phải dự đoán tổng số thẻ phạt xuất hiện  trong 1 trận đấu là chẵn hoặc lẻ. Thể loại kèo này có thể tham gia đặt cược tại hiệp 1 hoặc cả trận đấu.

Tỷ lệ cược kèo đa dạng

Cách cược kèo thẻ  phạt chuẩn xác nhất tại Win79

Win79 sẽ chia sẻ đến anh em những kinh nghiệm tham gia đánh kèo thẻ phạt chuẩn xác nhất. Anh em hãy cùng theo dõi để có thể tăng được thêm xác suất chiến thắng nhé.

Nắm rõ thông tin trận đấu

Khi tham gia anh em cần nắm chuẩn xác thông tin đội bóng. Để có thể dễ dàng đua ra được những quyết định lựa chọn đặt cược chính xác và phù hợp nhất đây là yếu tố quan trọng để giúp anh em có thể giành được chiến thắng nhanh chóng hơn.

Tham gia vào các trận đấu trực tiếp

Anh em nên lựa chọn tham gia vào các trận đấu trực tiếp. Để có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin đội bóng nhanh chóng. Việc đưa ra các thông tin chính xác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Kinh nghiệm này được truyền đạt lại tư các tay chơi cao thủ. Việc theo dõi trận đấu trực tiếp sẽ giúp tăng phần được phần kịch tính và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hiểu rõ lối chơi của từng đội bóng

Anh em cần nắm bắt được chính xác các thông tin đội bóng. Để có thể dễ dàng đưa ra được các thông tin đặt cược phù hợp nhất. Mỗi cầu thủ sẽ có lối chơi cùng tính cách khác nhau. Anh em có thể dựa vào yếu tố này để tham gia đặt cược phù hợp nhất. Cầu thủ nào có tính cách càng nóng vội khả năng nhận các thẻ phạt cho trọng tài là rất cao.

Chú ý đến tình hình thi đấu

Dựa theo diễn biến và tinhf hình của trận đấu để đặt cược. Anh em có thể quan sát thông tin trận đấu diễn ra như thế nào. Để có thể đưa ra được những lựa chọn đặt cược chính xác và phù hợp nhất.

Hình thức cược kèo thẻ phạt hấp dẫn

xem thêm: Quy luật tham gia Bầu cua được quy định tại cổng game Win79

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về hình thức chơi kèo thẻ phạt hấp dẫn. Anh em có thể nhanh chóng tham gia và trải nghiệm ngay tai Win79. Chúc nh em thật may mắn và có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất tại cổng game nhé.