Tìm hiểu tỷ lệ thưởng các cửa cược Xóc đĩa tại link tai Win79

Anh em khi truy cập vào link tai Win79 để tham gia Xóc đĩa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi. Sân chơi này sẽ cung cấp đến cho anh em được những trải nghiệm tốt nhất. Nhanh chóng đã thu hút được nhiều sự chú ý và yêu thích của người chơi đến tham gia.

Xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là một trò chơi giải trí được bắt nguồn từ miền Bắc. Hiện nay được rất nhiều anh em người chơi người chơi yêu thích và tìm đến tham gia. Trò chơi này đã dần phổ biến và lan rộng ra khắp thị trường và các miền khác.

Khi tham gia trò chơi Xóc đĩa đòi hơi người chơi cần có sự tính toán, may mắn và đặt cược hợp lý. Vật dụng tham gia trò chơi Xóc đĩa khá đơn giản tham gia. Xóc đĩa luôn là trò chơi được rất nhiều anh em người chơi yêu thích và lựa chọn tham gia.

Hiện nay tại các nhà cái và cổng game đã đưa trò chơi này vào giải trí. Để có thể phục vụ được nhu cầu giải trí cho người chơi tham gia. Tại mỗi nơi có chất lượng trải nghiệm và mức trả thưởng chênh lệch nhau. Do vậy, khi tham gia anh em nên lựa chọn nên uy tín để tham gia.

Trò chơi được yêu thích nhiều

Xem thêm: Nhận thưởng Mini Poker cực khủng khi tai Win79 tham gia

Link tai Win79 chia sẻ chi tiết về luật chơi Xóc đĩa 

Link tai Win79 sẽ hướng dẫn đến anh em luật chơi chi tiết về Xóc đĩa. Anh em có thể nắm bắt và tham gia được nhanh chóng nhé.

Khi tham gia vào trò chơi hệ thống sẽ cung cấp 4 đồng xu và 1 cái bát thêm 1 cái đĩa. Hệ thống sẽ tiến hành xóc đĩa. Người chơi sau khi qua thời gian xem xóc sẽ tiến hành đặt cược kết quả.

Khi tham gia vào Xóc đĩa tại link tai Win79 sẽ có 3 cửa đặt cược cho người chơi lựa chọn.

 • Cửa chẵn: đặt cược kết quả các đồng xu cho ra là chẵn. 4 xu trắng, 4 xu đỏ hoặc 2 xu trắng – 2 xu đỏ.
 • Cửa lẻ: đặt cược kết quả đồng xu cho ra kết quả là lẻ. 1 trăng- 3 đỏ, 1 đỏ – 3 trắng.
 • Cược màu: ngoài 2 cửa đặt cược thông thường thì anh em có thể đặt cược kết quả đồng xu đặt theo màu. 

Tùy thuộc vào mỗi của đặt cược của người chơi lựa chọn sẽ có lợi thế tham gia khác nhau. Anh em cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia đặt cược nhé.

Khi kết thúc thời gian 35 giây đặt cược thì hệ thống sẽ tiến hành công bố kết quả. Kết quả sẽ được công bố công khai trên màn hình chơi. Anh em có thể dễ dàng nhận định được kết quả thắng bại. Nếu kết quả đặt cược của người chơi chính xác sẽ được ăn thưởng. Tùy thuộc vào cửa đặt cược của người chơi sẽ nhận về mức trả thưởng khác nhau.

Hướng dẫn chi tiết

Tìm hiểu tỷ lệ thưởng các cửa cược Xóc đĩa tại link tai Win79

 • Cược 4 xu đỏ: Tỷ lệ trả thưởng khi chiến thắng cửa cược là 1:12.
 • Cược 4 xu trắng:  Tỷ lệ trả thưởng khi chiến thắng cửa cược 1 ăn 12.
 • Cược 3 trắng 1 đỏ: Tỷ lệ trả thưởng khi chiến thắng cửa cược là 1:2.6.
 • Cược 3 đỏ 1 trắng : Tỷ lệ trả thưởng khi chiến thắng cửa cược là 1:2,6.
 • Cược quá : Tỷ lệ trả thưởng khi chiến thắng cửa cược là 1:0,96.
 • Cược : Tỷ lệ trả thưởng khi chiến thắng cửa cược 1:0,96
 • Cược chẵn : Tỷ lệ trả thưởng khi chiến thắng cửa cược là 1:0,96.
 • Cược lẻ: Tỷ lệ trả thưởng khi chiến thắng cửa cược là 1:0,96.

Đặt cược dễ dàng

Kinh nghiệm chiến thắng Xóc đĩa tại link tai Win79

Anh em hãy nhanh chóng truy cập vào link tai Win79 để nhận ngay được những kinh nghiệm chơi Xóc đĩa thắng lớn nhé.

Tìm hiểu kỹ luật chơi

Luật chơi là một trong những yếu tố quan trọng để giúp anh em có thể giành được chiến thắng. Do vậy, khi tham gia anh em cần nắm rõ luật chơi để giúp các thao tác chơi được thuận lợi hơn.

Đặt cược gấp thếp

Đây là cách chơi vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Khi tham gia anh em cần có số vốn thật ổn định và nhiều. Ở ván cước trước nếu kết quả đặc cược của người chơi thất bại. Anh em sẽ tiếp tục đặt lại ở cửa cuộc cũ với mức cược gấp đôi. Tiến hành như vậy cho đến khi giành được chiến thắng. Áp dụng cách này chiến thắng sẽ giúp anh em nhận về được tiền vốn, tiền thưởng và cả tiền thua. Khi chiến thắng anh em sẽ quay về mức đặt cược cũ và lựa chọn cưa cược khác.

Tinh thần luôn bình tĩnh

Cần chuẩn bị một tinh thần thật bình tĩnh khi tham gia. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp anh em có thể giành được chiến thắng. Khi bình tính anh em có thể lựa chọn ra được những của cược và mức lựa chọn phù hợp nhất.

Biết dừng đúng lúc

Tất nhiên ở các hình thức giải trí nào cũng có tính chất thắng thua và may rui. Do vậy, khi tham gia anh em cần đặt ra giới hạn chơi để biết điểm dừng. Tránh được những tác hại xấu ảnh hưởng tiêu cực đến người chơi tham gia.

Cơ hội chiến thắng rất cao

Nội dung trên đây đã chia sẻ chi tiết đến anh em các thông tin về trò chơi Xóc đĩa. Anh em hãy nhanh chóng truy cập vào link tai Win79 để thử sức với trò chơi này nhé. Chúc anh em thật may mắn và giành được nhiều chiến thắng.