Tìm hiểu tựa game Gundam và cách chơi tại Win79

Cổng game Win79 là nơi giải trí đã thu hút được nhiều sự chú ý từ người chơi. Đến tham gia tại cổng game anh em sẽ được tham gia vào tất cả các trò chơi giải trí khác nhau. Gundam là một trong những cái tên đình đám tại cổng game. Trò chơi sở hữu được nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Thu hút được đông đảo người chơi đến tham gia và trải nghiệm.

Trò chơi Gundam hấp dẫn tại Win79

Gundam là tựa game đình đám tại cổng game Win79. Trò chơi này đã à khuấy đảo cả cổng game. Với giao diện trò chơi hấp dẫn. Trò chơi này được thiết kế dựa trên tựa phim Anime Gundam nổi tiếng. 

Thiết kế của trò chơi có 5 trục và 20 dòng quay thưởng. Các biểu tượng trên trục của trò chơi khá đa dạng và thân thuộc. Cách chơi khá đơn giản như bao tựa game nổ hũ khác. Tuy nhiên, Gundam sở hữu được nhiều ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều. Tuỳ thuộc vào mức đặt cược của người chơi anh em chiến thắng sẽ nhận về được mức trả thưởng vô cùng cao.

Tại cổng game Win79, trò chơi này là điểm nhấn thu hút người chơi đến tham gia. Anh em đến tham gia sẽ được trải nghiệm với chất lượng chơi tuyệt vời. Khi chiến thắng anh em sẽ nhận về được mức trả thưởng vô cùng cao.  Ngoài ra, thực hiện các thao tác nạp rút tiền tại cổng game sẽ được diễn ra vô cùng an toàn.

Trò chơi Gundam hấp dẫn tại Win79

Chi tiết luật chơi Gundam

Luật chơi Gundam khá đơn giản và thú vị tại cổng game Win79. Khi tham gia vào trò chơi anh em sẽ lựa chọn đặt cược ở mức vốn phù hợp. Anh em có thể lựa chọn đặt cược ở mức vốn 50 xu, 250 xu, 500 xu, 25000 xu, 500000 xu. Số lần quay sẽ được sử dụng bằng các nút điều khiển trên giao diện trò chơi. 

Anh em se điều khiển và bấm nút quay để kích hoạt trò chơi. Khi các biểu tượng trúng khớp với nhau sẽ giành được chiến thắng. Khi chiến thắng người chơi sẽ nhận về được mức tiền cược tương ứng. 

Người chơi trúng được biểu tượng Bonus thì người chơi sẽ nhận được vòng quay miễn phí.  Khi xuất hiện được biểu tượng bánh răng người chơi sẽ được đưa đến một phòng chơi khác. Anh em có thể quay bánh xe để nhận được phần thưởng.  Các vòng đặt cược sẽ được diễn ra liên tục.

Luật chơi khá đơn giản

xem thêm: Khám phá ngay những mẹo chơi lô 4 càng tại cổng game Win79

Các thao tác chơi game Gundam

Khi tham gia vào trò chơi anh em cần nắm được các thao tác được sử dụng trong trò chơi. Điều này sẽ giúp anh em có thể thao tác dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Nút quay

Đây là nút để anh em có thể kích hoạt vòng quay. Khi vòng quay dừng sẽ cho ra được kết quả. Dựa vào kết quả đó sẽ phân định được kết quả thắng thua của người chơi.

Nút dừng

Đây là nút để dừng lại vòng quay. Khi vòng quay dừng lại xuất hiện đúng các biểu tượng đặt cược của người chơi sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng.

Nút auto

Đây là nút kích hoạt chế độ quay tự động của trò chơi. Khi anh em không muốn quay tự động nữa có thể bấm lúc này để tắt chế độ quay tự động.

Nút turbo

Khi anh em bấm vào lúc này sẽ kích hoạt chế độ quay siêu tốc. Người chơi sẽ không tốn quá nhiều thời gian để tham gia và ăn thưởng.

Nút tăng

Bấm vào lúc này để tăng mức tiền cược.

Nút giảm 

Bấm vào lúc này sẽ giảm mức đặt cược xuống.

Nút 3 gạch ngang

Đây còn được gọi là thanh công cụ của trò chơi. Anh em có thể kích hoạt vào biểu tượng này để lựa chọn tùy chỉnh các mục âm thanh, luật chơi, lịch sử đặt cược,…

Thao tác chơi đơn giản

Cách chơi Gundam tại Win79

Win79 sẽ chia sẻ đến anh em cách chơi Gundam chi tiết tại cổng game. Anh em hay theo dõi để có thể áp dụng vào ván chơi dễ dàng nhất nhé. 

Hũ chiến dịch

Đây là vòng đặt cược đầu tiên sẽ được nhắc đến. Đối với vòng cược này khi tham gia nếu suất hiện 5 biểu tượng Wild trên cùng một dòng thưởng thì anh em sẽ hủy diệt được căn cứ địch.

Gundam song đấu

 Vòng cược thứ 2 đó chính là Gundam song đấu. Trong vòng cược này anh em có thể quay được 3 biểu tượng Scatter trở lên sẽ được nhận 5 lượt quay miễn phí vfa 40 Gundam song đấu.

Trường hợp nếu quay ra được 4 biểu tượng 2 Scatter sẽ nhận được 10 vòng quay thưởng và 100 gundam song đấu. Quay được 5 biểu Scatter sẽ nhận được 20 vòng quay thưởng miễn phí và 200 gundam song đấu

Bonus pháo kích

Đây là một vòng cược mà anh em không nên bỏ lỡ. Khi anh em tham gia game Gundam Win79 này nếu anh em quay ra được 3 biểu tượng Bonus cùng lúc sẽ được thưởng ngay 3 phát bắn pháo kích vào mục tiêu bất kỳ.

Giao diện vô cùng đẹp mắt

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về trò chơi Gundam hấp dẫn. Hy vọng sẽ mang lại được cho anh em nhiều thông tin và kiến thức bổ ích. Anh em hay nhanh chóng nhấn vào link tai Win79 để tham gia. Chúc anh em có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.