Tìm hiểu luật chơi và quy tắc cơ bản Xóc đĩa Win79

Anh em đang muốn tìm kiếm một địa điểm giải trí uy tín và chất lượng. Sân chơi Win79 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi tham gia. Tại đây, anh em sẽ bị ngạc nhiên bởi mức độ đầu tư và chỉnh chủ tại hệ thống. Trò chơi Xóc đĩa là một trong những cái tên mà người chơi không thể bỏ lỡ được khi đến tham gia tại sân chơi này.

Giới thiệu về trò chơi Xóc đĩa Win79

 Xóc đĩa là một trong những trò chơi cá cược tại Việt Nam. Trò chơi này trước đây được phổ biến nhiều tại miền Bắc. Sau đó, đã lan rộng ra các miền khác và phổ biến rộng rãi hơn. Xóc đĩa sở hữu luật chơi khá đơn giản. Cùng với các dụng cụ chơi và thao tác tham gia nhanh chóng.

Để có thể tiến hành được trò chơi Xóc đĩa cần có các dụng cụ là: 1 cái bát, 1 cái đĩa và 4 đồng xu. Anh em có thể dễ dàng bắt gặp được rò chơi Xóc đĩa này tại các cuộc hội họp, giỗ, ngày tết hoặc những ngày bình thường. Mặc dù sở hữu được lối chơi khá đơn giản. Những tạo được điểm thu hút mạnh mẽ người chơi đến tham gia.

Hiện nay, công nghệ phát triển ngày càng hiện đại. Để có thể đáp ứng được các nhu cầu giải trí của người chơi. Các địa điểm chơi giải trí trực tuyến đã đưa Xóc đĩa vào. Anh em có thể tham gia nhanh chóng và bất kỳ nơi đâu.

Xóc đĩa khá thú vị tại Win79

Xem thêm: Quy tắc giúp thắng lớn Mini poker khi tai Win79 tham gia

Tìm hiểu luật chơi Xóc đĩa cơ bản tại Win79

Luật chơi Xóc đĩa khá đơn giản. Đối với những tay chơi cao thủ sẽ có thê thao tác tham gia và giành chiến thắng nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với những anh em người chơi mới tham gia sẽ gặp không ít khó khăn. Hãy cùng Win79 đi tìm hiểu chi tiết về luật chơi Xóc đĩa nhé.

Khi tham gia Xóc đĩa tại Win79 tất cả các dụng cụ chơi sẽ do hệ thống chuẩn bị sẵn. Người chơi chỉ cần đặt cược mà thôi. Tùy thuộc vào nguồn vốn của người chơi. Anh em sẽ lựa chọn vào các mức đặt cược phù hợp nhất. Sau đó, người chơi sẽ đặt cược vào các cửa chơi.

Khi đã kết thúc được thời gian đặt cược. Hệ thống sẽ tiến hành lắc đều các đồng xu và cho ra kết quả. Chỉ mất vài giây thì kết quả sẽ được công bó nhanh chóng.

Nếu kết quả đặt cược của người chơi trùng khớp với các kết quả đặt cược mà hệ thống đã cho ra. Người chơi sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng. Ngược lại, nếu kết quả đặt cược của người chơi không trúng. Đồng nghĩa với việc người chơi sẽ bị mất hết toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Luật chơi Xóc đĩa đơn giản

Quy tắc cơ bản khi tham gia Xóc đĩa

Khi tham gia Xóc đĩa Win79 anh em can nắm được các quy tắc cơ bản về cửa đặt cược. Để giúp việc lựa chọn cược sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nhé.

Cửa cược chẵn

Đặt cược của chẵn khi kết quả của các đồng xu cho ra là chẵn. Kh kết quả là 4 trắng, 4 đỏ hoặc 2 trăng – 2 đỏ. Khi đặt cược của chơi này chính xác người chơi sẽ ăn thường theo tỷ lệ là 1 trên 1.

Cửa cược lẻ

Đặt cược khi kết quả các đồng xu cho ra là lẻ. Kết quả lẻ là: 1 trắng – 3 đỏ, 1 đỏ – 3 trắng. Khi đặt cược của chơi này chính xác người chơi sẽ ăn thường theo tỷ lệ là 1 trên 1.

Cược cược màu

Ngoài ra cửa đặt cược thông thường khi tham gia Xóc đã anh em có thể đặt cược theo màu. Đặt cược 4 trắng, 4 đỏ, 3 trắng – 1 đỏ, 3 đỏ – 1 trắng. Tùy thuộc vào màu của người chơi đặt cược. Khi cho ra kết quả anh em sẽ được ăn thưởng theo tỷ lệ trả khác nhau tại hệ thống.

Cửa đặt cược đa dạng

Win79 tiết lộ kinh nghiệm chơi Xóc đĩa thắng lớn

Win79 sẽ tiết lộ đến người chơi những kinh nghiệm có thể chiến thắng Xóc đĩa nhanh chóng. Anh em hãy cùng theo dõi để có thể tăng được xác suất chiến thắng nhé.

Nắm rõ các quy luật chơi

Khi tham gia anh em cần nắm được rõ các quy luật chơi để có thể thao tác tham gia được nhanh chóng hơn. Yếu tố này sẽ góp phần tăng được xác suất chiến thắng của người chơi cao hơn rất nhiều.

Đặt cược hợp lý

 Đối với những anh em tân thủ mới tham gia nên lựa chọn đặt cược vốn ở mức thấp trước tiên. Để anh em có thể làm quen được với kèo cược. Khi đã thành thạo và có kinh nghiệm chơi. Anh em có thể lựa chọn đặt cược vốn ở mức tuỳ thích. 

Lựa chọn cửa cược có xác cao

Anh em nên cân nhắc và lựa chọn tham gia vào các cửa đặt cược có xác suất chiến thắng cao. Tuy các cửa cược này khi chiến thắng sẽ khôn nhạn về được phần thưởng cao hơn. Tuy nhiên, anh em có thể cân bằng được lượng vốn ổn định hơn rất nhiều.

Dừng lại đúng lúc

Ở trò chơi giải trí nào cũng đều mang tính chất thắng thua và may rủi. Chính vì vậy, khi thâm i nh em cần đặt ra giới hạn chơi để biết điểm dừng. Tránh những tác hại xấu ảnh hưởng tiêu cực đến người tham gia.

Xác suất thắng cao

Nếu anh em yêu thích trò chơi Xóc đĩa và muốn tham gia trải nghiệm. Người chơi hãy nhanh chóng truy cập vào link tai Win79 để tham gia nhé.