Thuật ngữ thường dùng trong game Xóc đĩa Win79

Win79 là một cổng game đình đám trên thị trường giải trí. Nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người tham gia. Xóc đĩa là một trong những cái tên nổi bật tại cổng game này. Khi tham gai anh em sẽ được trải nghiệm những điều nổi bật và thú vị.

Xóc là gì?

Xóc dĩa là một trò chơi cá cược mang đầy sự thú vị và hấp dẫn. Trò chơi Xóc đĩa được bắt nguồn từ Việt Nam. Đây là một trong những trò chơi dân gian vô cùng phổ biến. Anh me sẽ dễ dàng bắt gặp trò chơi này tại các sòng bạc hoặc các dịp lễ tết tụ họp đông người. Trước đây, trò chơi này được phổ biến nhiều tại miền Bắc. Sau đó, chính vì sự nổi tiếng và hấp dẫn của trò chơi đã lan rộng ra các miền khác.

Với các dụng cụ tham gia trò chơi vô cùng đơn giản. Luật chơi không quá cầu kỳ. Nhưng đủ mang lại sự hồi hộp và tính hấp dẫn của trò chơi.

game Xóc đĩa Win79

Chi tiết luật chơi game Xóc đĩa tại Win79

Khi tham gia trò chơi Xóc đĩa cần có những dụng cụ như sau: 1 cái bát, 1 cái đia và 4 đồng xu. Tuy nhiên, khi anh em tham gia vào cổng game Win79 tất cả những dụng cụ này sẽ do hệ thống chuẩn bị.

Khi tiến hành tham gia trò chơi, hệ thống sẽ lắc đều các đồng xu. Nhiệm vụ của người chơi là đặt cược kết quả. Chính xác của các mặt ngửa đồng xu. Khi tham gia Xóc đĩa anh em có thể lựa chọn 3 cửa cược như sau:

  • Cược cửa chẵn: đặt cược kết quả của các đồng xu cho ra là 4 xu trắng, 4 xu đỏ, 2 xu trắng – 2 xu đỏ.
  • Cược của lẻ: người chơi sẽ đặt cược kết quả đồng xu là 1 trắng – 3 đỏ, 1 đỏ – 3 trắng.
  • Cược màu. Ngoài ra của cược chẵn lẻ truyền thống. Anh em còn có thể lựa chọn đặt cược kết quả Xóc đĩa theo màu. Anh em sẽ lựa chọn đặt cược 4 trắng, 4 đỏ, 3 trắng – 1 đỏ, 3 đỏ – 1 trắng.

Tùy theo lựa chọn đặt cược vào các cửa cược của người chơi. Khi chiến thắng anh em sẽ nhận về được mức trả thưởng khác nhau.

Chi tiết luật chơi game Xóc đĩa tại Win79

Thuật ngữ thường dùng trong game Xóc đĩa Win79

Win79 sẽ chia sẻ đến anh em những thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong trò chơi Xóc đĩa.

Dealer

Đây là thuật ngữ dùng để chỉ người đứng ra tổ. Chức trò chơi và đảm nhận mọi trách nhiệm. Dealer sẽ có nhiệm vụ xóc đĩa và trả thưởng cho người chơi nếu thắng.

Đôn thầu

Người chơi sử dụng các vốn thắng ở ván cược trước đó để đặt cược cho ván bài sau.

Ăn rùa

Người chơi giành được chiến thắng liên tục 3 lần trong 1 cửa cược.

Ăn thông

Người chơi giành được chiến thắng liên lục nhiều lần khi tham gia Xóc đĩa.

Gãy

Người chơi đang đặt được kết quả tốt thì bị thua.

Nghe vị

Chỉ cần nghe tiếng Xóc đĩa đã có thể đoán ra được kết quả.

Bảng số

Bảng thống kê kết quả đặt cược do hệ thống cung cấp.

Thuật ngữ thường dùng trong game Xóc đĩa Win79

Những mẹo có thể giành được chiến thắng Xóc đĩa tại Win79

Những mẹo có thể giành được chiến thắng khi tham gia game Xóc đĩa tại cổng game Win79.

Cược gấp thếp

Đây là một trong những chiến thuật rất hay và được nhiều anh em áp dụng. Để có thể áp dụng được chiến thuật này anh em cần có lượng vốn nhiều và ổn định. Ở ván cược trước anh em đặt cược thất bại. Có thể lựa chọn đặt cược lại cửa cũ với mức cược gấp đôi. Cứ tiến hành như vậy cho đến khi giành được chiến thắng. Khi chiến thắng anh em sẽ nhận về được mức tiền thưởng, tiền vốn và cả những tiền đã thua ở các ván trước. Khi chiến thắng anh em sẽ quay về mức đặt cược ban đầu và lựa chọn của cược khác.

Nắm chắc luật chơi và thuật ngữ

Luật chơi và thuật ngữ sử dụng trong trò chơi là một trong những điều cần thiết. Khi nắm được các yếu tố này sẽ giúp thao tác chơi của anh em được thuận và dễ dàng hơn.

Điều khiển cảm xúc chơi thật tốt

Khi tham gia trò chơi Xóc đĩa anh em cần chuẩn bị một cảm xúc chơi thật tốt. Để có thể lựa chọn đặt cược được chính xác và hợp lý nhất. Đây là một trong những điều cần thiết để giúp anh em có thể giành được chiến thắng.

Lựa chọn nơi uy tín để tham gia

Việc lựa chọn nơi uy tín để tham gia là một trong những yếu tố cần thiết. Anh em lựa chọn nơi uy tín để tham gia sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất.

Dừng lại đúng lúc

Tất nhiên ở các hình thức giải trí nào cũng mang tính chất thắng thua và may rủi. Do vậy, khi tham gia anh em cần đặt ra giới hạn chơi để biết điểm dừng. Tránh được những tác hại xấu ảnh hưởng tiêu cực đến người chơi tham gia.

>> Xem thêm: Xác suất giành phần thắng khi tham gia Tiến lên tại Win79

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về trò chơi Xóc đĩa. Hy vọng anh em sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm chơi. Chúc anh em thật may mắn và có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất tại cổng game Win79 nhé.