Tham gia Win79 người chơi sẽ nhận được hoa hồng gì?

Khi tham gia vào Win79 anh em không thể nào bỏ lỡ được các sự kiện khuyến mãi. Đây là một trong những chương trình thu hút được người chơi đế tham gia. Đến với Win79 chắc chặn chương trình khuyến mãi hoa hồng đã không còn xa lạ gì.

Giới thiệu về khuyến mãi hoa hồng

Khuyến mãi hoa hồng khi mời bạn tham gia là chiến dịch quảng bá Win79. Để có thể xây dựng và tạo nên sân chơi vững mạnh hơn. Người chơi chỉ cần rủ thêm bạn bè hoặc người chơi cùng tham gia và trải nghiệm tại Win79.

Thông thường, khi mời bạn bè tham gia sẽ có 2 cách chính là: dẫn link và nhập id tài khoản. 

Đối với phương thức mời tham gia bằng link. Người chơi được mời chỉ cần nhấn vào link để đăng ký tài khoản và tham gia.

Đối với phương thức nhập id người chơi chỉ cần tạo tài khoản về nhập mã id đã được cung cấp. 

Với sự kiện khuyến mãi hoa hồng tại Win79 sẽ được diễn ra với nhiều cột mốc khác nhau:

  • Mời thành công người chơi đầu tiên sẽ được nhận ngay 20k vào tài khoản.
  • Mời thành công người chơi thứ 2 sẽ được nhận ngay 30k vào tài khoản.
  • Mời thành công người chơi thứ 3 sẽ được nhận ngay 50k vào tài khoản.
  • Mời thành công người chơi thứ 10 sẽ được nhận ngay 200k vào tài khoản.

Khuyến mãi hấp dẫn

Xem thêm: Tiết lộ 2 phương pháp cược tài xỉu chuẩn xác tại link tai Win79

Điều kiện để tham gia và nhận hoa hồng tại Win79

Những điều kiện có thể nhận được khuyến mãi hoa hồng nhanh chóng tại Win79. Anh em cần phải đáp ứng được khi tham gia nhận hoa hồng. 

Tài khoản cá nhân

Người chơi cần phải đáp ứng được điều kiện đã có tài khoản tại Win79. Khi có tài khoản mới có thể tham gia và mời bạn bè cùng trải nghiệm. Thông tin tài khoản của người chơi chơi đăng ký phải trùng khớp được với thông tin sở hữu. Người chơi cần phải thực hiện xác minh tài khoản đã đăng ký qua số điện thoại.

Kích hoạt số điện thoại

Để phục vụ được kế hoạt tham gia nhận thưởng hoa hồng. Người chơi cần kích hoạt số điện thoại được đăng ký tài khoản. Sau đó xác minh chính chủ để được hệ thống phê duyệt. Tránh cái tình trạng số ảo hoặc không phải chính chủ của người chơi.

Đáp ứng các giao dịch

Khi tham gia người chơi cần phải thực hiện được quy định khuyến mãi trước tiên. Người chơi khi tham gia cần thực hiện giao dịch khởi điểm quy định từ 20k đến 50k.

Hạn mức tham gia

Khi tham gia nhận hoa hồng tại Win79 người chơi cần nắm được rõ các điều khoản tham gia. Truy cập đúng thời gian quy ước tại hệ thống. Mời gọi bạn bè tham gia đúng lúc.

Tham gia nhanh chóng

Tổng hợp các khuyến mãi ưu đãi có tại Win79

 Tổng hợp các sự kiện khuyến mãi ưu đãi khác có tại Win79. Anh em có thể tham gia để nhận về được nhiều phần quà giá trị nhé.

Tặng 50k cho tân thủ

Mừng tân thủ mới tham gia vào Win79 sẽ được nhận ngay 50k. Đây là chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng cho tất cả người chơi mới đến tham gia tại hệ thống. Tuy đây không phải là một phần quà giá trị lớn. Những là khoản vốn tinh thần đầu tiên hệ thống dành tặng cho người chơi. Nằm tạo được sự khởi đầu thuận lợi và tạo niềm tin cho người chơi tham gia.

Điểm danh nhận quà

Người chơi khi tham gia tại Win79 mỗi ngày và điểm danh. Mỗi ngày điểm danh sẽ được nhận ngay các phần quà ưu đãi hấp dẫn. Khi người chơi điểm danh liên tục 7 ngày sẽ nhận vê được phần thưởng lớn tại hệ thống. Quy trình và vòng lặp điểm danh sẽ được điểm danh trong 7 ngày. Khi người chơi bỏ lỡ 1 ngày không điểm danh sx quay về lại và bắt đầu từ ngày đầu tiên.

Khuyến mãi nạp không giới hạn

Chương trình khuyến mãi không giới hạn lần nạp đã không còn xa lạ gì với anh em. Chương trình khuyến mãi này diễn ra nhằm tạo được thêm nguồn kinh phí ổn định cho người chơi tham gia. Chương trình khuyến mãi này sẽ diễn ra không quy định và giới hạn thời gian. 

Người chơi thực hiện nạp bao lần về giá trị nạp nào bất kỳ. Anh em cũng sẽ nhận về được mức hoàn trả tương ứng theo quy định tại hệ thống.

Các bước tham gia vào Win79

Các bước tham gia vào khuyến mãi Win79 sẽ được diễn ra vô cùng nhanh chóng. Anh em có thể nắm bắt và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây nhé.

  • Bước 1: anh em sẽ truy cập vào hệ thống Win79 để tham. Hệ thống có hỗ trợ anh em tải về trên tất cả các hệ điều hành khác nhau.
  • Bước 2 tạo tài khoản đăng ký và đăng nhập. 
  • Bước 3: nộp tiền vào tài khoản. Win79 có đa dạng phương thức nạp tiền khác nhau cho người chơi có thể lựa chọn.
  • Bước 4; lựa chọn các sự kiện hoặc trò chơi muốn tham gia. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận ngay phần quà tại hệ thống.

Sân chơi Win79 chất lượng

Nội dung trên đây đã chia sẻ đến anh em các thông tin về khuyến mãi hấp dẫn. Anh em có thể truy cập vào link tai Win79 để tham gia và trải nghiệm ngay nhé.