Một số mẹo chơi kèo ném biên chuẩn cược thủ tại Win79

Cổng game Win79 đã xuất hiện trên thị trường giải trí từ rất lâu. Cổng game luôn giữ vững được vị trí đứng đầu và lượng người tham gia khủng. Đến với cổng game anh em không thể nào bỏ lỡ hình thức cược kèo ném biên hấp dẫn. Hình thức cược kèo này mang lại được nhiều sự thú vị và thích thú khi trải nghiệm.

Kèo ném biên là gì?

Ngoài các hình thức cược kèo cơ bản thì còn rất nhiều hình thức cược kèo khác như là: kèo phạt góc, kèo chấp và kèo ném biên,… Kèo ném biên được biết đến là một hình thức  cược kèo khá mới lạ. Kèo ném biên là một trong những hình thức cược kèo hiệp phụ có hình thức cược tương tự các kèo chơi khác. Được nhiều anh em người chơi yêu thích và tham gia rất nhiều. Khi tham gia kèo anh em sẽ được trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Từ A đến Z các thông tin về sòng bài Roulette tại Win79

Những loại cược kèo ném biên phổ biến tại Win79

Các loại cược kèo ném biên phổ biến tại cổng game Win79. Anh em có thể tham khảo để lựa chọn ra được hình thức cược kèo phù hợp.

Cược chấp ném biên

Hình thức đặt cược kèo chấp ném biên sẽ được xác định quá các thông tin của 2 đội bóng. Tuy nhiên, hình thức cược chấp ném biên rất khó để xác định được đội bóng nào mạnh hơn hoặc yếu hơn. Kết quả sẽ được dựa vào tổng số lần ném biên hợp lệ của 2 đội bóng. Khi tham gia vào cược chấp ném biên sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

  • Ăn nửa tiền.
  • Ăn cả tiền.
  • Hoà tiền.

Dựa vào đội bóng nào nhiều hơn và dựa vào tỷ lệ cược chấp của 2 đội bóng sẽ phân định kết quả thắng thua.

Cược tài xỉu ném biên

Trọng tài sẽ đưa ra tổng số quả ném biến quả 2 đội bóng là bao nhiêu. nhiệm vụ của người chơi là đặt cược xem tổng số quả ném biên của đội bóng sẽ cao hơn hoặc thấp hơn. Nếu kết quả đặt cược của người chơi chính xác sẽ giành được chiến thắng. Trong trường hợp kết quả hoà người chơi sẽ được hoàn tiền đã đặt cược về.

Cược quả ném biên đầu tiên

Hình thức đặt cược này cũng tương tự như các hình thức đặt cược ghi bàn của các kèo khác. Anh em sẽ lựa chọn và đặt cược xem đội bóng nào sẽ thực hiện quả ném biên đầu tiên. Nếu kết quả đặt cược của người chơi chính xác sẽ được ăn thưởng.

Những loại cược kèo ném biên phổ biến tại Win79

Những lưu ý khi tham gia kèo ném biên

Khi tham gia đặt cược vào kèo ném biên anh em cần nắm được những lưu ý tham gia. Để giúp anh em thực hiện được các thao tác chơi đơn giản và thuận lợi hơn.

Thời gian tính và diễn ra kèo ném biên khi trận đấu đã diễn ra. Thể loại kèo này thường được ra trước khi trận đấu diễn ra. Khi nào có một đội bóng nhận được quả phạt bóng đường biên ngang. Hiệu lực của hình thức kèo này sẽ không còn nữa. Nếu như kết quả không có đội bóng nào nhận được đường biên ngang thì kết quả sẽ hoà.

Khi bị phạt ném biên sai và ném lại quả phạt biên sai thì vẫn được tính là hợp lệ. Tất cả các quả bóng từ đường biên ngang đều phải tính vào kết quả.

Những lưu ý khi tham gia kèo ném biên

Một số mẹo chơi kèo ném biên chuẩn cược thủ tại Win79

Win79 sẽ chia sẻ đến anh em một số mẹo chơi kèo ném biên chuẩn xác tại cổng game. Anh em cùng theo dõi để có thể tăng được khả năng giành chiến thắng nhé.

Tìm hiểu lối chơi của từng đội bóng

Ở mỗi đội bóng khi tham gia đều có lối chơi khác biệt nhau. Do vậy, khi tham gia anh em cần tìm hiểu về lối chơi của từng đội bóng và cầu thủ. Điều này sẽ giúp được cho anh em có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức chơi. Giúp anh em có thể để đưa ra được những lựa chọn đặt cược được phù hợp và chuẩn xác nhất.

Đặt cược theo diễn biến của trận đấu

Khi tham gia anh em không nên quá vội vàng để đặt cược vào các đội bóng. Nên dành ra nhiều thời gian để có thể quan sát được tình hình và diễn biến của trận đấu. Ở các trận đấu có nhịp độ thi đấu nhanh và khá hấp dẫn thì khả năng xuất hiện nhiều quả ném biên rất cao. Không chắc chắn được hẳn là những đội bóng mạnh sẽ nhận về được quả ném biên nhiều hơn. Do vậy, anh em nên quan sát vào tình hình của trận đấu để có thể đưa ra được những lựa chọn đặt cược hợp lý và khách quan nhất.

Học hỏi thêm kinh nghiệm soi kèo

Anh em có thể sử dụng và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm soi kèo từ các cao thủ. Thông thường những cao thủ đã có nhiều kinh nghiệm chơi. Do vậy, xác suất và tỷ lệ chuẩn xác của họ là rất cao. Để có thêm được nhiều bí quyết và chiến thuật choi. Giúp anh em có thể đưa ra được những lựa chọn soi kèo chuẩn xác nhất.

Một số mẹo chơi kèo ném biên chuẩn cược thủ tại Win79

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về kèo ném biên được cổng game chia sẻ. Anh em hãy tai Win79 về để tham gia và trải nghiệm thú vị nhất nhé.