Một số kinh nghiệm hay đánh slots Plinko tại Win79

Cổng game Win79 được rất nhiều anh em người chơi yêu thích và tìm đến tham gia. Plinko là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều tại cổng game. Đến với tựa game anh em sẽ được trải nghiệm với rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

Slots Plinko là gì?

Slot Plinko là một tựa game được hiểu đơn giản là trò chơi thả bóng ăn thưởng. Người chơi sẽ lựa chọn màu sắc trái bóng của mình mong muốn. Sau đó anh em sẽ chờ đợi kết quả từ hệ thông đưa ra. Hệ thống ngẫu nhiên chạy ra 1 quả bóng. Nếu như quả bóng của người chơi lựa chọn đúng màu se giành được chiến thắng. 

Khi tham gia trò chơi Plinko anh em sẽ không thể thay đổi được quỷ đạo của trò chơi và độ rơi của quả bóng. Điều này đã được hệ thống mặc định khi tham gia. Do vậy, anh em cần phải dựa vào yếu tố may mắn để có thể giành được chiến thắng.

>> Xem thêm: Những thuật ngữ thường thấy trong game Tài xỉu tại Win79

Cách chơi Plinko chi tiết tại Win79

Cách chơi Plinko vô cùng đơn giản. Anh em có thể dễ dàng thao tác tham gia tại cổng game Win79. Plinko là một tựa game vô cùng hấp dẫn và thú vị. Rất nhiều anh em người chơi khi tham gia đều kiên quyết am hiểu và tìm ra được cách thức rõ ràng khi tham gia. 

Khi bắt đầu ván cược, anh em sẽ đặt cược và lựa chọn số chân bóng. Game Plinko tại Win79 có số lượng chân bóng tương ứng với 12 chân, 14 chân và 16 chân. Mức độ khó dễ sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn của người chơi.

Bước tiếp theo anh em sẽ lựa chọn màu của quả bóng cược. Anh em sẽ lựa chọn 1 trong 3 màu: xanh, đỏ và vàng. Khi anh em đã lựa chọn xong bóng sẽ rơi xuống tại các chân màu. Khi quả bóng rơi trúng ô màu tương ứng mà anh em đã lựa chọn sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng. Khi chiến thắng anh em sẽ nhận về được mức thưởng tương ứng với mức đặt cược lúc ban đầu.

Cách chơi Plinko chi tiết tại Win79

Các tính năng có trong trò chơi Plinko Win79

Khi tham gia anh em cần nắm được các tính năng xuất hiện trong plinko tại cổng game Win79 nhé.

  • Mức cược của người chơi sẽ được quy định cụ thể là: 1k, 5k, 10k, 50k, và 100k. Anh em có thể lựa chọn mức cược phù hợp trước khi thả bóng.
  • Bấm vào nút thả bóng để bắt đầu trò chơi. Đây là nút chơi với thao tác thủ công.
  • Anh em muốn thao tác tự động có thể bấm vào nút tự động. Hệ thống sẽ thực hiện hết tất cả các thao tác của người chơi.
  • Lịch sử Jackpot sẽ chứa tất cả các thông tin bao gồm người chiến thắng, giá trị hũ vfa thời gian chi tiết khi tham gia.
  • Lịch sử cược sẽ thống kê lại mức cược và chi tiết trò chơi của anh em khi tham gia.
  • Bảng xếp hạng sẽ liệt kê các thứ hạng từ cao đến thấp. Được tính theo tổng mức cược và chiến thắng của 20 người chơi cao nhất tại Win79.

Các tính năng có trong trò chơi Plinko Win79

Một số kinh nghiệm hay đánh slots Plinko tại Win79

Những kinh nghiệm có thể giành được chiến thắng Plinko tại cổng game Win79. Anh em cùng theo dõi để có thể tăng thêm được phần trăm giành được chiến thắng nhé.

Lựa chọn ván cược hợp lý

Đối với những anh em người chơi mới tham gia nên lựa chọn các ván chơi có mức cược thấp trước tiên. Để có thể làm quen được với trò chơi. Khi anh em đã có những kinh nghiệm tham gia có thể lựa chọn đặt cược theo mức vốn tuỳ thích.

Thả bóng theo hướng lệch

Theo chiều hưởng thả của quả bóng sẽ theo hình zíc zắc. Do vậy, khi thả bóng anh em cần tính toán và thả theo chiều hướng lệch. Quả bóng được thả sẽ không bao giờ được đi theo đường thẳng trong trò chơi.

Quỹ đạo của trò chơi Plinko vô cùng khó đoán. Vì vậy anh em hãy thả bóng theo hướng lệch tâm của bóng.

Tâm lý bình tĩnh

Cần chuẩn bị một tâm lý thật bình tính để có thể lựa chọn và tìm ra được chiến thuật khi tham gia. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để giúp anh em có thể giành được chiến thắng.

Khi tham gia cần chuẩn bị một tâm lý với tinh thần chơi thoia má nhất. Để có thể tạo ra được nhiều sự thú vị và kịch tính hơn khi tham gia trò chơi. Rất nhiều anh em mất bình tĩnh và không thể kiểm soát được cảm xúc khi tham gia.

Luyện tập thả bóng thường xuyên

Những anh em mới tham gia nên lựa tham gia ở những bàn chơi miễn phí trước tiền. Để có thể luyện tập thả bóng và có thêm kinh nghiệm chơi. Khi đã có nhiều thông tin và kiến thức anh em có bắt đầu với những ván cược thật thụ. Áp dụng cách này sẽ giúp anh em có thể tăng được khả năng chiến thắng lên rất nhiều. Những kỹ năng của người chơi chính là yếu tố để giúp anh em có thể giành được chiến thắng.

Một số kinh nghiệm hay đánh slots Plinko tại Win79

Cổng game Win79 đã chia sẻ đến anh em những kinh nghiệm và thông tin về Plinko. Hy vọng sẽ cung cấp được cho người chơi nhiều thông tin bổ ích để chiến thắng.