Khám phá mini Cao thấp 52 lá hấp dẫn có tại Win79 ngay

Mini Cao thấp 52 lá là một trong những tựa game thú vị và không thể bỏ lỡ tại Win79. Trò chơi này đã thu hút người chơ bởi các tính năng thú vị và hấp dẫn.

Giới thiệu về mini Cao thấp 52 lá tại Win79 

Trò chơi mini Cao thấp 52 lá là trò chơi thuộc thể loại mini game rất dễ tham gia. Trò chơi này không bị hạn chế đối tượng tham gia vì cách chơi khá đơn giản và cực kỳ dễ hiểu. Không đơn thuần trò chơi này thu hút được đông đảo các game thủ đến tham gia tại Win79.

Trò chơi này được sử dụng bộ bài Tây 52 lá truyền thống. Khi bắt đầu hệ thống sẽ lật ngửa một lá bài ngẫu nhiên trên màn hình. Mục tiêu của anh em là cược cho các lá bài kế tiếp xuất hiện. Cửa cược của người chơi có thể lựa chọn điểm cao hơn hoặc thấp hơn lá bài trên màn hình. Ngoài ra, người chơi còn có thể lựa chọn đặt cược các chất của lá bài hoặc là đặt cược theo màu.

Mini cao thấp 52 lá khá hấp dẫn

xem thêm: Kèo fulltime là gì? Đặt cược kèo chuẩn xác khi truy cập link tai Win79

Cách chơi mini Cao thấp 52 lá chi tiết nhất

Cách chơi mini Cao thấp 52 lá vô cùng đơn giản qua thao tác tại Win79. 

 • Bước 1: chọn mức cược

Trong nhóm đặt cược có các mức đặt cược được liệt kê sẵn là 1k, 5k, 10k, 50k, 100k và 500k.

Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn mức đặt cược tự do.

 • Bước 2: xác nhận cược

Khi đã lựa chọn đặt cược xong anh em sẽ ấn vào nút đặt cược để xác nhận thông tin. Mức đặt cược này có thể thay đổi sau khi người chơi xác nhận.  

 • Bước 3: lựa chọn cửa cược

Anh em có thể lựa chọn đặt cược vào các cửa cược có sẵn tại Win79 như sau: 

 • Đặt cược cược cao hoặc hoà: Người chơi sẽ dự đoán lá bài kế tiếp có giá trị cao hơn hoặc bằng với lá bài trên màn hình.
 • Đặt cược cửa thấp hoặc hoà: Tiến hành dự đoán lá bài kế tiếp có giá trị thấp hơn hoặc bằng với lá bài trên màn hình.
 • Cược chất của lá bài: Bao gồm sẽ có bốn biểu tượng đặc trưng cho bốn lá bài đó là: cơ, rô, chuồn và bích.
 • Đặt cược theo màu của lá bài: sẽ có hai nhóm màu đỏ và đen cho người chơi lựa chọn đặt cược.

Nếu anh em không ưng ý lá bài xuất hiện trên màn hình có thể thay đổi lá bài khác. Người chơi có thể thay đổi trong quá trình đặt cược tối đa là 5 lần.

 • Bước 4: chờ đợi kết quả

Khi hoàn thành các thao tác đặt cược thì người chơi sẽ chờ đợi kết quả. Nếu anh em đặt cược chính xác kết quả hiển thị trên màn hình sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng.

thao tác chơi khá đơn giản

Mức trả thưởng mini Cao thấp 52 lá khi chiến thắng tại Win79

Tùy theo các cửa đặt cược tại trò chơi anh em sẽ nhận về được mức trả thưởng khác nhau.

 • Đặt cược cửa cao hoặc hoà: Người chơi sẽ nhận về được mức trả thưởng là 1 ăn 10.25
 • Đặt cược cửa thấp hoặc hòa: sẽ ăn được mức trả thưởng là 1 ăn 10.25.
 • Đặt cược chất Cơ: ăn thưởng là 1 ăn 3.15
 • Đặt cược chất Rô: 1 ăn 4.85
 • Đặt cược chất Bích: 1 ăn 4.7
 • Đặt cược chất Chuồn: 1 ăn 3.2
 • Đặt cược màu đỏ: 1 ăn 2.2
 • Đặt cược màu đen: 1 ăn 2.8

Win79 chia sẻ bí quyết để trở thành cao thủ mini Cao thấp 52 lá

Để có thể trở thành cao thủ và chinh phục tựa game mini Cao thấp 52 lá nhanh chóng. Anh em hãy cùng theo dõi nội dung sau đây nhé.

Đặt cược nguồn vốn an toàn

Khi tham gia đặt cược anh em nên biết quản lý nguồn vốn thật phù hợp. Tránh các tình trạng điện hao hụt vốn quá nhiều khi mới tham gia vào trò chơi.

Chú ý thời gian đặt cược

Khi tham gia vào trò chơi sẽ có quy định thời gian đặt cược cụ thể. Người chơi cần chú ý đến thời gian đặt cược để đưa ra được các mức đặt cược phù hợp trong khoảng thời gian tại hệ thống. Bởi vì, khi hết thời gian đặt cược mà người chơi vẫn chưa đưa ra được kết quả thì hệ thống sẽ tiến hành lựa chọn gặp cược ngẫu nhiên cho người chơi.

Theo dõi lịch sử thống kê

Sẽ giúp anh em đưa ra được những quyết định đặt cược chính xác và phù hợp nhất. Dựa vào đây để tìm kiếm được quy luật xuất hiện của các con số và đặt cược hợp lý. Đây là cách được nhiều anh em về chơi áp dụng và mang lại hiệu quả rất cao.

Nắm bắt cơ hội để đặt cược 

Anh em nên nắm bắt được các cơ hội đặt cược hợp lý nhất. Đối với các lá bài sức hiện trên màn hình có giá trị nhỏ nhất thì anh em nên đặt cửa cao. Đối với những lá bài có giá trị quá cao thì người chơi nên đặt cược cửa thấp. Nắm bắt cơ hội sẽ giúp kết quả đặt cược của người chơi chuẩn xác hơn rất nhiều và giành được chiến thắng nhanh chóng hơn.

Luật chơi rất hấp dẫn

Trò chơi mini Cao thấp 52 lá được nhiều anh em người chơi chú ý và yêu thích. Anh em có thể tham gia trải nghiệm ngay khi nhấn vào link tai Win79 nhé.