Hướng dẫn từ A – Z thông tin Rồng hổ khi tai Win79 tham gia

Danh mục sản phẩm casino tại sân chơi này vô cùng hoành tráng. Anh em khi tiến hành tai Win79 để tham gia không thể nào bỏ lỡ được tựa game Rồng hổ này. Trò chơi này đã thu hút được đông đảo sự chú ý và quan tâm của người chơi tìm đến tham gia. Anh em hãy cùng theo dõi chi tiết thông tin trò chơi Rồng hổ qua nội dung chia sẻ sau đây nhé.

Rồng hổ là gì?

Rồng hổ hay có tên gọi khác là Dragon Tiger. Trò chơi này được bắt nguồn từ Trung Quốc và lan rộng ra nhiều quốc gia khác nhau tại thị trường châu Á. Bên cạnh lối chơi trực tiếp, tựa game được đông đảo game thủ mong muốn chơi trực tuyến. Do đó các sân chơi và địa điểm giải trí đã thiết lập hình thức online đầy hấp dẫn. Tại đây, anh em có thể trải nghiệm đa dạng mức cược cùng tỷ lệ thưởng cao. Anh em khi tai Win79 tham gia Rồng hổ sẽ được trải nghiệm với chất lượng chơi tuyệt vời nhất.

Quy tắc tham gia Rồng hổ khi tai Win79

Để có thể thực hiện thao tác tai Win79 tham gia Rồng hổ chính xác nhất. Anh em khi tham gia và trò chơi cần nắm và hiểu được rõ quy luật chơi. 

Rồng hổ là trò chơi được sử dụng bộ bài tây chuẩn 52 lá. Đây là trò chơi mà các game thủ tham gia sẽ phải đối đầu trực tiếp với dealer.

Khi tham gia vào Rồng hổ, dealer sẽ tiến hành chia mỗi bên cửa cược 1 lá bài ngẫu nhiên. Anh em sẽ tiến hành đặt cược và dự đoán các lá bài.

Trong quá trình tham gia hệ thống sẽ tiến hành đưa ra khoản thời gian quy định cho người chơi tham gia đặt cược. Khi hết thời gian mà người chơi chưa đưa ra được quyết định cược thì vé cược này sẽ không được chấp nhận.

Sau khi kết thúc thời gian đặt cược, dealer sẽ tiến hành lật ngửa 2 lá bài lên. Anh em sẽ dựa vào các lá bài này để đối chiếu và nhận biết được kết quả thắng thua. 

Trò chơi hấp dẫn

Các cửa đặt cược khi tai Win79 tham gia Rồng hổ 

 Khi anh em tai Win79 tham gia Rồng hổ sẽ có đa dạng cửa đặt cược khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu lựa chọn của anh em có thể lựa chọn các cửa cược phù hợp nhất.

Cược hòa

Anh em sẽ tiến hành đặt cược và dự đoán số điểm của cửa Rồng và Hổ có số điểm bằng nhau. Đâ lad cửa đặt cược có xác suất trả thưởng cực kỳ cao. Tỷ lệ trả thưởng cho người chơi khi chiến thăngs. Là 1 ăn 8. Xác suất tỷ lệ của cược này thắng chỉ có 33% phần trăm. Anh em cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định lựa chọn và đặt cược này nhé.

Cược Đại – Tiểu

 Đây là hình thức đặt cược mà người chơi có quyền đặt cược lên một lá bài cụ thể nào đó. Lá bài đó có thể là của Rồng hoặc Hổ.

  • Anh  em lựa chọn đặt cược cửa Đại thì số điểm sẽ lớn hơn 7. Người chơi lựa chọn đặt cược của chơi này sẽ giành được chiến thắng.
  • Anh em lựa chọn đặt cược của Tiểu khi lá bài nhỏ hơn 7. Người chơi đặt cược của chơi này sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng.

Cược chất

Cược chất là hình thức cược mà người chơi có quyền đặt cược vào các chất của lá bài. Tỷ lệ trả thưởng của người chơi khi chiến thắng là 1 ăn 3. Anh em cần phải dự đoán chính xác đúng chất của các lá bài xuất hiện mới được tính là chiến thắng.

Cược Rồng – Hổ

Đây là cửa đặt cược khá phổ biến khi tham gia Rồng hổ. Anh em có thể lựa chọn cửa đặt cược cơ bản này khi tham gia vào Rồng hổ nhé.

  • Anh em đặt cược của Rồng khi lá bài ở cửa chơi nào cao hơn. Khi anh em đặt cược chính xác ăn thưởng theo tỷ lệ là 1 ăn 1.
  • Anh em đặt cược của Hổ khi lá bài ở cửa chơi nào cao hơn. Khi anh em đặt cược chính xác sẽ ăn thưởng theo tỷ lệ là 1 ăn 1.

Cửa cược đa dạng

Kinh nghiệm giành được chiến thắng Rồng hổ

Anh em khi tai Win79 tham gia Rồng hổ sẽ nhận ngay được những kinh nghiệm chiến thắng nhanh chóng. Anh em hãy cùng theo dõi để tăng được xác suất thắng nhé.

  • Để có thể thực hiện các thao tác tham gia được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Người chơi khi tham gia cần nắm và hiểu rõ được quy luật, các quy tắc trong trò chơi.
  • Khi tham gia vào trò chơi người chơi nên hạn chế lượng cửa hoà. Bởi đây là cửa cược khó có thể xuất hiện trong ván chơi. Rất nhiều người chơi đã bị thu hút bởi khoản thưởng khổng lồ của nó. Tuy nhiên, người chơi cần bình tĩnh và sáng suốt khi lựa chọn đặt cược cửa trên này nhé.
  • Tùy thuộc vào số lượng vốn người chơi đang sở hữu. Anh em nên cân nhắc để đưa ra các mức đặt cược vốn phù hợp nhất. Tránh tình trạng bị hao hụt vốn quá nhiều trong quá trình tham gia.
  • Đây là một trò chơi dựa vào yếu tố may rủi. Chính vì vậy, trong quá trình tham gia anh em cần đặt ra giới hạn chơi để biết điểm dừng. Tránh được những tác hại xấu ảnh hưởng tiêu cực đến người tham gia.

sân chơi uy tín

Xem thêm: Win79 chia sẻ kinh nghiệm quý báu trở thành cao thủ Poker

Nội dung trên đây đã chia sẻ chi tiết đến anh em tất tần tật các thông tin Rồng hổ. Anh em hãy nhanh chóng truy cập vào vào link tai Win79 để tham gia và trải nghiệm ngay nhé. Chúc anh em thật may mắn và giành được nhiều chiến thắng khi tham gia đặt cược nhé.