Chơi kèo hiệp phụ cần trang bị những kinh nghiệm gì tại Win79?

Cổng game Win79 là nơi giải trí được nhiều anh em người chơi yêu thích và lựa chọn tham gia. Tại cổng game sơt hữu được rất nhiều ưu điểm hấp dẫn. Kèo hiệp phụ là hình thức đánh kèo được nhiều anh em người chơi yêu thích. Kèo hiệp phụ với nhiều điều hấp dẫn đã thu hút được lượng người chơi tham gia.

Kèo hiệp phụ là gì?

Hiệp  phụ là thời gian bù giờ sau 90 phút trận đấu chính thức diễn ra. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm có 2 hiệp. Một hiệp sẽ tương ứng với thời gian 15 phút thi đấu. Không phải trong bất kỳ trận đấu nào cũng sẽ được diễn ra kèo hiệp phụ. Chỉ  khi thời gian thi đấu chính thức không đủ để phân định kết quả thắng thua. 

Kèo hiệp phụ là một thuật ngữ đã không còn xa lạ gì với. Anh em người chơi tham gia. Đối với các hình thức tham gia trực tuyến kèo hiệp phụ sẽ được cập nhất khi trận đấu có hiệp phụ xuất hiện. Tỷ lệ kèo sẽ được tính theo thời gian hiệp phụ diễn ra. 

Thời gian diễn ra kèo hiệp phụ vô cùng gây cấn và hồi hộp. Kèo hiệp phụ là loại kèo được nhiều anh em người chơi yêu thích và lựa chọn tham gia.

Kèo hiệp phụ hấp dẫn

Những quy tắc khi tham gia kèo hiệp phụ tại Win79

Khi tham gia vào kèo hiệp phụ anh em cần nắm được các quy tắc tham gia. Dựa vào tùy trường hợp mà người chơi sẽ được tính kèo hiệp phụ hợp lệ hoặc không.

Các trường hợp sẽ được tính kèo hiệp phụ:

  • Anh em sẽ đặt cược xem kèo hiệp phụ có được xuất hiện hay khong. Người chơi sẽ lựa chọn đặt cược khi kết quả trận đấu chính thức có diễn ra kèo hiệp phụ hay không.
  • Người chơi sẽ dự đoán xem kèo hiệp phụ xuất hiện thì sẽ có bo nhiều bàn thắng.
  • Tiến hành đặt cược kết quả trận đấu xem đội bóng giành được chiến thắng sẽ ghi điểm về tỉ số như thế nào. 
  • Đặt cược đội khách hoặc đội chủ nhà giành được chiến thắng trong trận đấu hiệp phụ diễn ra.

Các loại đánh kèo hiệp phụ có tại cổng game Win79

Win79 sẽ chia sẻ đến anh em những loại kèo hiệp phụ có tại cổng game. Anh em hãy cùng theo dõi để có thể tăng được khả năng và xác suất chiến thắng nhé.

Kèo hiệp phụ Châu Âu

Khi tham gia vào kèo này anh em có thể lựa chọn đặt cược hiệp 1 hoặc cả 2 hiệp. Người chơi tham gia cần dự đoán xem đối bóng nào sẽ giành được chiến thắng hoặc kết quả trấn bóng là hoà. Nếu như trận đấu bị gián đoạn ở hiệp phụ thì kèo sẽ bị huỷ. Những trong hiệp phụ tiếp theo mà keo bị gián đoạn thì vẫn được tính kết quả. Trong trường hợp kèo bị tạm dừng hoặc gặp sự cố thì phải huỷ bỏ cả 2 hiệp đấu.

Kèo hiệp phụ Châu Á

Kèo hiệp phụ Châu Âu tương tự như hình thức chơi kèo hiệp phụ Châu Á. Người chơi sẽ đặt cược tỷ theo tỷ lệ chấp mà hệ thống đưa ra. 

Đến khi cả 2 hiệp đấu kết thúc mà kết quả vẫn ngang bằng nhau thì tỉ số của kèo hiệp phụ sẽ không được tính. Khi kèo đang diễn ra mà bị gián đoạn thì kèo sẽ được kết thúc và hông còn hiệu lực. Khi chỉ tham gia kèo hiệp phụ 1 hiệp mà kèo không bị gián đoạn thì kết quả của trận đấu vẫn sẽ được tính.

Kèo tài xỉu hiệp phụ

Kèo hiệp phụ ài xỉu là hình thức chơi kèo được nhiều anh em người chơi yêu thích và lựa chọn. Nếu như trong trận đấu mà hiệp phụ 1 trận bị tạm ngưng thì kèo hiệp phụ sẽ bị huỷ. Nếu như trận đấu hiệp 2 diễn ra ma bị tạm ngưng vẫn sẽ được tính kế quả. Kèo cược cần phải được ghi kết quả rõ ràng thì mới được tính là hợp lệ.

Đa dạng kèo cược

xem thêm: Nuôi lô có khó không? Những cách nuôi lô kép tại Win79

Chơi kèo hiệp phụ cần trang bị những kinh nghiệm gì tại Win79?

Khi tham gia vào kèo hiệp phụ anh em cần trang bị những kinh nghiệm gì. Win79 sẽ chia sẻ cho anh em qua nội dung sau đây.

Nắm rõ định nghĩa về kèo

Khi tham gia đặt cược anh em cần nắm rõ định nghĩa về kèo. Đây là một trong những kinh nghiệm cần thiết để giúp anh em có thể giành được chiến thắng. Khi nắm được các định nghĩa về kèo sẽ giúp anh em dễ dàng thao tác tham gia và đặt cược chuẩn xác hơn.

Phân tích bảng thành tích của trận đấu

Trước khi trận đấu diễn ra hệ thống sẽ đều đưa ra thông tin của trận đấu. An em hãy dựa vào đây để tìm hiểu về phân tích bàn thắng của từng đội bóng. Để có thể nhận biết được sự chênh lệch và thể lực của từng đội. Từ đó sẽ giúp anh em lựa chọn đặt cược được chuẩn xác nhất.

Nghiên cứu chiến thuật của đối thủ

Ở mỗi đối thủ khi tham gia vào trận bóng sẽ có thể lực cũng như là chiến thuật thi đấu khác nhau. Do vậy, anh em cần nghiên cứu chiến thuật chơi của từng cầu thủ. Đội bóng nào có các cầu thủ có sự bình tĩnh cao thì xác suâts chiến thắng sẽ chiếm ưu thế hơn.

Tỷ lệ trả thưởng rất cao

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về kèo hiệp phụ hấp dẫn. Anh em hay tai Win79 ngay để tham gia và trải nghiệm nhé.