Chi tiết cách săn hũ Alita Thiên thần chiến binh Win79

Anh em nào đam mê thể loại game săn hũ thì không nên bỏ qua tựa Alita thiên thần chiến binh Win79 nhé. Trò chơi này gần đây đang cực kỳ đắt khách tại cổng game Win79. Vậy Alita thiên thần chiến binh chơi có dễ không? Trúng thưởng xác suất cao hay thấp? Cùng nhau tìm hiểu qua những thông tin dưới đây ngay.

Chơi Alita thiên thần chiến binh Win79 như thế nào?

Đây là một tựa game quay hũ do cổng game Win79 phát triển. Cốt truyện được thiết kế cực kỳ đặc sắc xoay quanh nữ người máy Alita. Cô đã được tiến sĩ Dyson Ido cứu chữa và trở thành một chiến binh truy lùng những tay sát thủ. Người chơi sẽ theo dấu chân của Alita và thu thập những biểu tượng cần thiết. Chúng sẽ giúp Alita tiêu diệt các kẻ thù và tấn công vào căn cứ cuối cùng của địch thủ.

Cổng game Win79 vừa giới thiệu tổng quát tựa game săn hũ Alita thiên thần chiến binh
Giao diện game săn hũ Alita Win79

Anh em có tổng cộng 243 cách quay ra line thắng cuộc. Theo quy ước tính thưởng là biểu tượng phải nằm kề cạnh liên tiếp nhau từ trái sang phải, nhưng duy nhất trừ biểu tượng Scatter. Hệ thống Win79 sẽ trả thưởng cho chiến thắng cao nhất trên 1 dòng đó. Cụ thể giả dụ như anh em đặt một mức cược trước khi quay là 1,000 (tương đương 20 xu). Anh em quay ra được 3 biểu tượng Romo có giá trị tính thưởng là 15. Vậy tiền thưởng thu về được là: 2x1x3x15= 1,800.

Một số chi tiết cần biết tại Alita Win79

Game Alita thiên thần chiến binh Win79 phải nói là một game đơn giản rất dễ chơi. Các bạn không cần tốn nhiều thời gian đầu tư vẫn trúng thưởng khủng dễ dàng. Anh em nào là tân thủ Win79 thì bỏ ra vài phút đọc các chi tiết cần chú ý sau nhé.

Các biểu tượng đặc biệt của Alita Win79

Ngoài những biểu tượng thông thường của trò chơi như Nyssiana, Romo, Amok, Motor ball, Rocket hammer, Romo knife. Anh em phải chú ý đến 3 biểu tượng đặc biệt sau. Vì chúng sẽ mở ra rất nhiều cơ hội giúp anh em ăn thưởng khủng hơn nữa. Đó là biểu tượng Wild, biểu tượng này có khả năng thay thế cho các biểu tượng thông thường ở trên. Chỉ có mặt ở cột 2,3,4 trong game. Biểu tượng Scatter và biểu tượng Jackpot chỉ xuất hiện ở cột 1,3,5.

Hệ số nhân tiền thưởng

Alita Win79 có một chế độ hệ số nhân tiền thưởng rất có lợi cho người chơi. Khi tổ hợp thắng đầu tiên xuất hiện thì hệ số nhân bắt đầu x1. Biểu tượng mới sẽ rơi xuống thay cho tổ hợp thắng mất đi gọi là Respin.

Respin lần 1 thì tổ hợp thắng sẽ x2. Tiếp tục respin lần 2 tổ hợp thắng sẽ được x3. Đến lượt respin lần 3 và những lượt tiếp theo tổ hợp thắng sẽ được x5. Khi không còn respin thì hệ số nhân này sẽ trở lại mốc ban đầu.

Chế độ quay miễn phí và nổ thưởng Jackpot

thao tác chơi nhanh Alita thiên thần chiến binh cổng game Win79
Ailta Win79 có các biểu tượng đặc biệt rất có lợi cho game thủ

Anh em phải thu thập được 3 biểu tượng Scatter để có thêm 10 vòng quay miễn phí. Lúc đó, hệ số nhân sẽ tăng lên theo hệ số x3, x6, x9, x20. Đặc biệt hơn là giải thưởng Jackpot khủng nhất trong game. Mỗi một lượt quay thì số tiền đặt cược của anh em sẽ được trích ra 1 phần cho vào hũ Jackpot này. Người chơi may mắn quay ra 3  biểu tượng Jackpot thì bạn xác định và tiêu diệt được mục tiêu cao nhất. Tiền thưởng trong hũ sẽ nổ ngay về tài khoản của anh em trong một nốt nhạc. Có thể nói đây là giá trị cao nhất mà ai cũng muốn đạt đến trong Ailta Win79.

Tính năng hỗ trợ game thủ Win79

  • Nút tự động quay giúp anh em rảnh tay làm việc khác chỉ cần quan sát thôi. Lúc đó ở giữa nút quay thông thường sẽ có số hiển thị cho anh em biết số lượt quay tự động còn lại.
  • Mức cược được cung cấp sẵn trong game dao động nhiều mệnh giá cho anh em chọn lựa. Cụ thể từ 1k đến 100K, chỉ cần ấn vô con số đã chọn và xác nhận là được. Ngoài ra còn có hai dấu + và – để anh em gia giảm mức cược tùy thích.
  • Chế độ quay nhanh có hình dấu sấm sét là một tính năng hỗ trợ cho các lượt quay diễn ra nhanh hơn. Anh em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với quay như thường lệ.

Hướng dẫn thao tác chơi nhanh Alita thiên thần chiến binh cổng game Win79

Chi tiết nổ hũ Alita Thiên thần chiến binh Win79
Màn hình đăng ký tài khoản Win79

Chỉ cần 4 bước là game thủ có thể vào ngay game Alita thiên thần chiến binh Win79 để săn hũ thưởng:

Bước 1

Vào cổng game Win79 chính thức và đăng ký ngay tài khoản mới. Hoặc là đăng nhập vào trực tiếp nếu đã có tài khoản trước đó.

Bước 2

Nạp tiền cho tài khoản theo hướng dẫn từ cổng game Win79. Anh em có thể lựa chọn tùy ý cách nạp như cào thẻ điện thoại, chuyển qua ngân hàng hoặc nạp từ ví điện tử.

Bước 3

Chọn thể loại game săn hũ trên màn hình chính của cổng game Win79. Sau đó lướt xuống sẽ thấy ngay game Alita thiên thần chiến binh.

Bước 4

Trước khi bắt đầu vòng quay anh em phải cược một số tiền trước đã. Sau đó xác nhận và ấn nút quay. Cuối cùng chỉ việc chờ đợi kết quả và lĩnh tiền thưởng từ Win79.

Cổng game Win79 vừa giới thiệu tổng quát tựa game săn hũ Alita thiên thần chiến binh. Nhiều tay chơi cao thủ đã thành công làm giàu từ hũ thưởng cực khủng này. Chúc các bạn mau chóng đạt mục tiêu nhé.