Cao thấp 52 – Trò chơi rất đáng được trải nghiệm ở cổng game Win79

Bài Cao Thấp 52 là một trò chơi đơn giản và phổ biến tại Win79. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được rút một lá bài. Và sau đó chính là thực hiện việc đặt cược vào việc lá bài tiếp theo. Để đoán xem chúng có giá trị lớn hơn hay nhỏ hơn lá bài đang hiện hữu. Bài viết này sẽ giúp anh em hiểu nhiều hơn về game. 

Những nét cơ bản về Cao thấp 52 Win79 

Với bộ bài thông thường, mỗi lá bài sẽ có giá trị từ 2 đến Át. Và với 2 là lá thấp nhất và Át là lá cao nhất. Trong trò chơi Cao Thấp 52, nếu người chơi đoán đúng giá trị của lá bài tiếp theo. Theo như luật chơi thì lúc này anh em sẽ thắng. Còn đối với tình huống ngược lại, nếu đoán sai thì sẽ thua. 

Ngoài ra, còn có thêm các tùy chọn khác như đặt cược vào màu sắc của lá bài tiếp theo. Hoặc anh em sẽ tiến hành đặt cược vào một giá trị nhất định. Trò chơi Cao Thấp 52 được cổng game Win79 cung cấp hiện rất hấp dẫn. Mà chỉ có khi nào anh em đến trải nghiệm thì mới có thể nhận được.

Những nét cơ bản về Cao thấp 52 Win79 
Những nét cơ bản về Cao thấp 52 Win79

>> Xem thêm: Cùng Alita thiên thần chiến binh săn hũ thưởng hot tại Win79

Hướng dẫn cách chơi bài Cao thấp 52 tại Win79 

Để chơi bài Cao Thấp 52, trước hết anh em cần tìm hiểu về cách chơi. Cụ thể về cách chơi sẽ như sau: 

Bắt đầu trò chơi bằng cách đặt cược bằng cách chọn số tiền bạn muốn đặt cược. Sau đó, nhấn nút “Bắt đầu” để chính thức bắt đầu vào game. Người chơi rút một lá bài đầu tiên. 

Sau đó, anh em cần phải thực hiện việc đoán xem lá bài tiếp theo có giá trị cao hơn. Hay là mang giá trị thấp hơn lá bài hiện tại đang được cổng game lật. Người chơi đặt cược bằng cách chọn giá trị cược có trên bảng điều khiển. Hoặc là thực hiện bằng cách nhấn vào các nút “Cao” hoặc “Thấp” trên màn hình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách chơi bài Baccarat tại Win79 từ A đến Z 

Tất nhiên nếu như việc dự đoán của anh em là chính xác nhất. Bạn ngay lập tức sẽ nhận được tiền thưởng từ cổng game Win79. Sau khi kết thúc vòng đầu tiên, người chơi có thể tiếp tục chơi. 

Hoặc là thực hiện việc đặt cược cho vòng tiếp theo. Nếu như muốn thì anh em hoàn toàn có thể tiến hành rút tiền. Lưu ý rằng các lá bài trong bộ bài được sử dụng trong trò chơi Cao Thấp 52. 

Chúng sẽ có giá trị từ thấp đến cao: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, và Át. Át có thể được coi là lá bài cao nhất trong trò chơi này. Ngoài ra, người chơi có thể đặt cược vào màu sắc của lá bài tiếp theo. 

Hoặc là anh em sẽ đặt cược vào một giá trị nhất định. Game sẽ kết thúc khi người chơi muốn dừng hoặc hết tiền trong tài khoản của mình. 

Hướng dẫn cách chơi bài Cao thấp 52 tại Win79 
Hướng dẫn cách chơi bài Cao thấp 52 tại Win79

Những thuật ngữ chơi Cao thấp 52 cơ bản tại Win79 

Dưới đây là một số thuật ngữ thường dùng trong trò chơi Cao Thấp 52. Mà anh em nào khi tham gia vào cổng game Win79 cũng cần biết: 

  • Dealer: Người chia bài tại cổng game.
  • Lá bài mở: Lá bài đầu tiên được chia ra bởi cổng game. Để anh em người chơi đặt cược vào giá trị của lá bài tiếp theo. Xem chúng cao hơn hay thấp hơn lá bài mở.
  • Giá trị bài: Là giá trị của các lá bài, từ thấp đến cao là A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K.
  • Cược tối thiểu: Là số tiền tối thiểu mà người chơi phải đặt vào ván chơi tại thời điểm đó.
  • Cược tối đa: Là số tiền tối đa mà người chơi có thể đặt vào ván chơi của mình.
  • Tài: Người chơi đặt cược rằng lá bài tiếp theo sẽ có giá trị cao hơn lá bài mở.
  • Xỉu: Người chơi đặt cược rằng lá bài tiếp theo sẽ có giá trị thấp hơn lá bài mở.
  • Hoa: Là biểu tượng hoa trên các lá bài, bao gồm bích, rô , cơ, tép.
  • Điểm: Là số tiền mà người chơi thắng được nếu dự đoán đúng kết quả của ván chơi.
  • Thoát ván: Là việc người chơi rút lui khỏi ván chơi và không tiếp tục đặt cược nữa.
Những thuật ngữ chơi Cao thấp 52 cơ bản tại Win79 
Những thuật ngữ chơi Cao thấp 52 cơ bản tại Win79

Bật mí kinh nghiệm chơi Cao thấp 52 hay tại Win79 

Mặc dù không có cách chơi Cao Thấp 52 nào đảm bảo thắng 100%. Nhưng vẫn có một số lời khuyên giúp người chơi tăng cơ hội thắng:

Chơi một cách kiên nhẫn và cẩn thận nhất có thể 

Hãy đọc kỹ các lá bài và đặt cược một cách cẩn thận. Người chơi nên nhớ  rằng không nên đặt quá nhiều tiền vào một vòng chơi. Bởi thực sự rủi ro mà điều này đem đến là vô cùng lớn. 

Luôn luôn cân nhắc kỹ trước khi đặt cược

Người chơi nên xem xét kỹ các lá bài đã rút trước đó. Sau đó là hãy nghĩ xem liệu lá bài tiếp theo có giá trị cao hơn hay thấp hơn. Sự cân nhắc cẩn thận luôn là điều mà anh em nên thực hiện. Bởi chúng không bao giờ thừa khi chơi Cao thấp 52 tại cổng game. 

Mong rằng với bài viết giới thiệu cơ bản nhất về game Cao thấp 52 này tại Win79. Anh em đã có thêm nhiều kiến thức hơn về cho bản thân của mình.