Cao thấp 52 lá Win79 và cách thức chơi hiệu quả nhất

Tựa mini game Cao thấp 52 lá luôn nằm trong top từ khóa của cổng game Win79. Đây là trò chơi gì và chơi ra sao? Toàn bộ thông tin về game Cao thấp 52 lá Win79 sẽ được cung cấp một cách dể hiểu nhất. Đảm bảo ai cũng có thể chiến được và dễ dàng thắng lợi mà không cần bỏ nhiều công sức.

Khái niệm Cao thấp 52 lá Win79

Cao thấp 52 lá Win79 là một thể loại mini game nên diễn ra nhanh và cực kỳ đơn giản. Trên giao diện màn hình chính của trò chơi, anh em sẽ thấy một lá bài ngẫu nhiên được lật trước kết quả. Chơi thắng trò này là khi người chơi đoán trúng lá bài tiếp theo sẽ lớn hơn hay nhỏ hơn lá bài trên. Hoặc là đoán ra lá kế tiếp thuộc chất nào trong 4 chất cơ, rô, chuồn , bích. Hoặc thuộc nhóm màu đỏ hay màu đen.

Phần thưởng cao chờ đón bạn tại Cao thấp 52 lá Win79
Cao thấp 52 lá Win79 là một trò chơi mini game nhỏ gọn

Bước cược Cao thấp 52 lá Win79

Win79 sẽ hướng dẫn tân thủ những bước cược game Cao thấp 52 lá Win79 chi tiết nhất. Đầu tiên người chơi hãy chọn mức cược theo giá trị cho sẵn rồi xác nhận đặt cược. Kế đến là nhiệm vụ chính của game thủ. Hãy chọn lựa một dự đoán tương ứng với ô cược trong game. Màn hình đã hiển thị các cửa cược như: dự đoán nước bài, dự đoán chất bài và dự đoán màu bài.

– Nhóm dự đoán nước bài bào gồm cửa cao hơn hoặc hòa, cửa thấp hơn hoặc hòa.

– Nhóm dự đoán chất bài gồm có 4 biểu tượng của 4 chất cơ, rô, chuồn , bích.

– Nhóm dự đoán màu bài gồm 2 nhóm con màu đỏ và màu đen.

Anh em chọn thế nào thì ấn cược vào ô đó. Trong quá trình này nếu muốn thay đổi lá bài hệ thống cho trước thì ấn nút mũi tên để thay đổi. Giới hạn trong 5 lần ấn mà thôi. Cuối cùng chờ xem kết quả của hệ thống là gì và bấm nút nhận thưởng nếu trúng tiền cược. Giá trị trả thưởng của Cao thấp 52 lá Win79 tùy thuộc vào độ khó của lá bài trong game. Lá nào càng khó ra thì càng mang đến hệ số thưởng cao hơn và ngược lại.

Sử dụng điều khiển trong game

Chơi gme Cao thấp 52 lá Win79 giành về tiền thưởng hấp dẫn
Học cách sử dụng điều khiển Cao thấp 52 lá tại Win79

Giới thiệu đến game thủ những nút điều khiển và tiện ích nên dùng trong Cao thấp 52 lá Win79:

– Mức cược với giá trị đa dạng từ 1K, 5K, 10K, 50K, 100K, 500K. Muốn cược số tiền nào thì bấm vào xong rồi ấn đặt cược.

– Nút mũi tên vòng tròn sẽ giúp anh em thay đổi lá bài trên màn hình. Mỗi lượt chơi thì bạn được quyền thay đổi 5 lần lá bài này.

– Lịch sử cược ghi lại thông tin về các ván cược trước đó của game thủ. Ví dụ như ngày tháng, loại cược và số tiền thắng được.

– Bảng xếp hạng kết quả theo giá trị tổng tền cược và tổng tiền thắng của các cược thủ Win79. Được xếp hạng từ cao nhất xuống thấp hơn theo ngày và theo tuần.

Quy trình vào chơi Cao thấp 52 lá tại Win79

Muốn chơi Cao thấp 52 lá Win79 hãy làm theo quá trình mà game thủ nào cũng nên biết:

  1. Tạo tài khoản cá nhân tại cổng game Win79. Vào link trang chủ của Win79 hoặc chơi trên app Win79 có mặt tại các nền tảng smartphone. Chọn đăng ký rồi điền tên tài khoản, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu. Tiếp tục đăng nhập vào cổng game bằng tài khoản trên.
  2. Game thủ cần có tiền trong tài khoản để đặt cược trong game. Mục nạp tiền sẽ hướng dẫn chi tiết các cách nạp khác nhau. Bạn có thể chọn cách tiện lợi nhất như nạp bằng giao dịch ngân hàng trực tuyến, ví điện tử hoặc cào card điện thoại.
  3. Hoàn thành bước nạp tiền thì chọn tựa game Cao thấp 52 lá trên mục mini game của Win79. Vào ngay màn chơi rồi đánh cược và chờ kết quả. Nếu trúng thưởng hãy ấn nút nhận tiền về ngay tài khoản.
Tham gia chơi cao thấp 52 lá ngay tại cổng game Win79
Cổng game Win79 có tỷ lệ thưởng Cao thấp 52 lá hấp dẫn nhất

Kinh nghiệm chơi thắng Cao thấp 52 lá Win79

Những kinh nghiệm này đã được đúc kết từ anh em giàu kinh nghiệm nhất tại win79. Tân thủ hãy ghi nhớ để áp dụng và rèn luyện nhé.

Quan sát các lá bài xuất hiện

Học cách quan sát và phân tích ván chơi nhằm nâng cao hiệu quả cược trúng. Ví dụ như lá bài xuất hiện trước đó có giá trị thấp thì khả năng lần sau sẽ ra lá giá trị cao và ngược lại.

Cược mức tiền hợp lý

Có nhiều mức cược để người chơi chọn tuy nhiên không nên chơi tất tay. Anh em hãy phân bổ tiền cược nhỏ và vừa để bảo toàn vốn vừa chơi được lâu dài.

Chiến thuật cược luân phiên

Đây còn được gọi là chơi theo kiểu xây cầu khi thay phiên cược cho các cửa. Nếu người chơi phân tích bước cược là 1 thì ván trước cược cao, ván sau cược thấp. Và thay phiên lần lượt như thế.

Chiến thuật cược gấp thếp

Người chơi cũng có thể áp dụng lối cược gấp thếp quen thuộc. Tức là cược vào 1 cửa với số cược ban đầu là con số nào đó. Nếu chưa thắng, vẫn tiếp tục cược ô đó nhưng x2 tiền cược. Lặp lại đến khi thắng lợi thì quay lại cược ban đầu.

Tổng kết lại với những thông tin bổ ích trên đảm bảo anh em sẽ mau chóng thành thạo Cao thấp 52 lá Win79. Ai chưa có tài khoản thì tạo ngay để trải nghiệm game tại Win79 đi nhé. Còn rất nhiều trò chơi siêu hot đang chờ tại nơi đây.